Xuân Thành chúc mừng công dân đầu tiên được cấp thủ tục hành chính liên thông qua cổng DVC Quốc gia

Sáng ngày 02/8/2023 , tại xã Xuân Thành, Tổ Công tác Đề án 06 của xã Xuân Thành  tổ chức lễ chúc mừng công dân đầu tiên được cấp giấy khai sinh, đăng ký thường trú, thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi qua Cổng DVC  Quốc gia liên thông. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Quốc Hoàn PCT UBND xã.

xthanhtgdwrfe.jpg

Công dân đặc biệt này là cháu Phạm Khánh An, sinh ngày 14/7/2023, con của vợ chồng anh Phạm Minh Trí và chị Phùng Thị Bích Ngọc, ở Ấp Trảng Táo xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND xã ông Trịnh Quốc Hoàn đã chúc mừng  công dân đầu tiên trên địa bàn Xuân Thành được sử dụng sản phẩm từ việc số hóa thủ tục hành chính; chúc mừng bộ phận một cửa xã Xuân Thành đã phối hợp hoàn thành bộ hồ sơ đầu tiên trong dịch vụ công liên thông cho công dân. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các bộ phận trong tổ Đề án 06 xã Xuân Thành tiếp tục nỗ lực để phát huy hiệu quả thiết thực của việc triển khai mô hình dịch vụ công liên thông trên địa bàn.

phượng XT