Lang Minh: Tiếp tục ra quân dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa và cây xanh

Nhằm tăng cường đẩy mạnh các hoạt động, phong trào duy trì cảnh quan, môi trường xanh- sạch- đẹp trên địa bàn. Sáng ngày 30/7, xã Lang Minh tiếp tục tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây xanh, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường xanh- sạch- đẹp.

z4565043668389_859f3a4d518aec4d1ed1b10ee15ccc9d.jpg

Trong buổi ra quân, xã Lang Minh đã huy động trên 150 người là cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, các ban ngành, đoàn thể xã, hai lực lượng Công an- Quân sự xã, Ban nhân dân các ấp, các hộ dân cùng ra quân dọn vệ sinh môi trường thu gom 10 ký rác, nạo vét mương nước và trồng thêm 2.000 cây hoa, cây xanh trên các tuyến đường chính của xã, đặc biệt tập trung tại tuyến đường Kênh N2, ấp Tây Minh nằm trong khu dân cư kiểu mẫu ấp Tây Minh.

Trong thời gian tới, Đảng uỷ, chính quyền xã tiếp tục tăng cường chỉ đạo các hội, đoàn thể, ban nhân dân các ấp duy trì hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải, trồng thêm hoa, cây xanh trên các tuyến đường góp phần chung tay giữ gìn, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp tại địa phương, nâng cao chất lượng tiêu chí về môi trường. Đồng thời vận động người dân nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ môi trường và xử lý tốt rác thải và nước thải đúng quy định, tăng cường công tác tuyên truyền đến các hộ dân tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường làm cho các tuyến đường xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, khu dân cư kiểu mẫu ấp Tây Minh./.

Hoàng Long