Đảng bộ xã Lang Minh tổ chức sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 31/7, Đảng bộ xã Lang Minh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Phúc- Bí thư Đảng uỷ-  Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Hoà Phương- UVTV Đảng uỷ, đồng chí Đoàn Văn Thiện – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể đảng viên trong trong toàn Đảng bộ xã cùng về tham dự.

sơ kết đảng 6 tháng đầu năm 2023.jpg

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng bộ xã Lang Minh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác vận động quần chúng, công tác xây dựng Đảng; thực hiện đạt và giữ vững các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; thực hiện các chỉ tiêu của Nghị quyết của Đảng bộ xã.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, nổi bật về công tác xây dựng Đảng: (1) công tác tổ chức - tổng số trung kiên hiện nay là 15 đồng chí, đã phát triển 07/09 đảng viên, đạt 77,78% chỉ tiêu huyện giao; tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện diễn tập Chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2023; thành lập chi bộ Trạm Y tế xã trực thuộc Đảng bộ xã; (2) giáo dục tư tưởng chính trị - tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); tiếp tục tăng cường chia sẽ các nội dung thông tin chính thống trên các trang thông tin, trang mạng xã hội; công tác kiểm tra, giám sát; đổi mới phương thức lãnh đạo;… Cũng tại hội nghị, các Chi bộ trực thuộc đã phát biểu báo cáo tham luận nội dung đã được phân công; cùng các đại biểu dự hội nghị tập trung bàn một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm và phấn đấu đạt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, quyết tâm hoàn thành trong nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Cũng trong dịp này, Đảng bộ xã Lang Minh tổ chức chia tay đồng chí Đoàn Văn Thiện – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã được giới thiệu bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Xuân Lộc, từ ngày 01/8/2023./.

Hoàng Long