Xuân Hưng đạt giải nhất Hội thi “ Tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em" năm 2023

​Đơn vị xã Xuân Hưng vừa được Ban tổ chức trao giải nhất trong Hội thi “ Tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em" năm 2023 do UBND Huyện Xuân Lộc tổ chức vào ngày 28/7/2023

z4570484363692_a107c7661d192a95e21b9403f1bf704d.jpg

Đến với hội thi lần này xã Xuân Hưng có 16 thành viên là học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn xã tham gia dự thi với 3 phần gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi sáng tạo và phần thi tiểu phẩm. Ở phần thi chào hỏi các đội dự thi tự giới thiệu các thành viên của đội mình và giới thiệu tóm tắt việc thực hiện Luật trẻ em và công tác phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng. Phần thi sáng tạo xã Xuân Hưng dự thi nội dung thiết kế các sản phẩm có sẵn xung quanh mình để phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em…Đối với phần thi tiểu phẩm xã Xuân Hưng dàn dựng tiểu phẩm tuyên truyền qua mạng về công tác phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em.
Với sự quyết tâm cao của các thành viên trong đội, nên đơn vị xã Xuân Hưng đã được Ban tổ chức hội thi trao giải nhất, xã Suối Cát và xã Xuân Thọ đạt giải nhì, giải ba gồm 03 đội: Xã Suối Cao, TT Gia Ray, xã Lang Minh, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 04  giải khuyến khích cho các đơn vị xã Xuân Tâm, Xuân Hoà, Xuân Định và xã Bảo Hoà.
Thông qua Hội thi lần này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em trên địa bàn huyện nói chung, xã Xuân Hưng nói riêng, qua đó cung cấp cho các em  những kiến thức, kỹ năng, và nâng cao nhận thức của học sinh trong công tác phòng chống tai nạn thương tích đuối nước và phòng, chống xâm hại trẻ em, nhằm đem lại cho các em một mùa hè xanh, an toàn. ​

Quang Duệ