Chi Bộ ấp 2 xã Xuân Hưng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

​Chiều ngày 03/8/2023 Chi bộ ấp 2 xã Xuân Hưng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trịnh Nguyễn Ly Na, hiện là Bí thư Chi đoàn thanh niên ấp 2. Về tham dự buổi lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Đức Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đ/c Lê Phan Hữu Hưng - Bí thư Chi bộ ấp 2 cùng với toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

z4582643601353_42db473615822df5980ac827eea17fdc.jpg

Quần chúng Trịnh Nguyễn Ly Na được Đoàn Thanh niên xã Xuân Hưng giới thiệu cho Chi bộ 2 bồi dưỡng kết nạp đảng, với vai trò là Bí thư Chi đoàn Thanh niên ấp 2, bản thân quần chúng Trịnh Nguyễn Ly Na có ý thức tổ chức và có tinh thần trách nhiệm cao trong học tập và làm việc, có tính cầu tiến, sống giản dị, hòa nhã với mọi người, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào của Đoàn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, bản thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Qua thời gian nỗ lực phấn đấu, quần chúng Trịnh Nguyễn Ly Na được Chi bộ 2 bồi dưỡng kết nạp.
 Tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí đ/c Lê Phan Hữu Hưng - Bí thư Chi bộ ấp 2 công bố và trao Quyết định kết nạp đảng của Ban thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc cho quần chúng Trịnh Nguyễn Ly Na, đồng thời phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ cho đồng chí Na được hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trải qua thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày chi bộ tổ chức kết nạp
Trong không khí trang nghiêm, trước Kỳ Đảng, Kỳ Tổ quốc, Di ảnh Bác, trước tập thể chi bộ ấp 2, đảng viên Trịnh Nguyễn Ly Na đã tuyên thệ 4 lời thề của Đảng, hứa luôn phấn đấu, suốt đời hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh.
Như vậy trong năm 2023, Chi bộ ấp 2 đã hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng viên mới theo Nghị quyết đề ra.​

Quang Duệ