Lễ tuyên dương con cán bộ, công chức "Học giỏi, sống tốt" năm 2019

Chiều ngày 14/6/2019, Công đoàn cơ sở xã Xuân Trường tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ, công chức "Học giỏi, sống tốt" năm 2019 nhằm ghi nhận, tuyên dương các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Dự buổi lễ có ông Đinh Tiến Lâm - Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã.

Tại buổi lễ tuyên dương, Công đoàn cơ sở xã đã trao giấy khen cho 14 con cán bộ, công chức "Học giỏi, sống tốt" năm 2019, với số tiền gần 3 triệu đồng và mỗi em 10 quyển tập, Chi Hội khuyến học cơ quan xã trao 03 suất học bổng cho 03 em là con cán bộ công chức người lao động, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

a4f021739a227e7c2733.jpgf8fd678fdcde388061cf.jpg

Đây là hoạt động do Công đoàn cơ sở xã tổ chức nhằm khuyến khích, động viên các cháu học sinh luôn phấn đấu học tập, giữ vững danh hiệu và đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học tới. Đồng thời, là sự ghi nhận của Công đoàn cơ sở xã đối với công tác giáo dục con em của các đồng chí cán bộ, công chức xã.

Phát biểu tại buổi lễ,ông Đinh Tiến Lâm - Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã, chúc mừng các cháu học sinh đạt được kết quả cao trong năm học vừa qua. Bên cạnh, ghi nhận sự cố gắng của các bậc phụ huynh đang công tác tại cơ quan vừa cố gắng hoàn thành tốt công việc cơ quan, vừa chăm lo vẹn toàn cuộc sống gia đình.

Pha Nguyễn