Xuân Lộc triển khai các giải pháp trọng tâm trong công tác bảo đảm trật tự ATGT Quý II/2019 và những tháng tiếp theo

Ngày 18/6/2019 UBND huyện đã ban hành Văn bản số 3968/UBND-TH về việc triển khai các giải pháp trọng tâm trong công tác bảo đảm trật tự ATGT Quý II/2019 và những tháng tiếp theo.

Theo đó tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân sinh sống hai bên đường sắt và người dân địa phương nghiêm túc chấp hành các quy định pah1p luật về An toàn giao thông khi lưu thông qua các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt, lưu thông qua các vị trí đường gom đã được xây dựng. Phân công lực lượng thanh niên tình nguyện, Công an xã, thị trấn điều hòa giao thông tại trước cổng trường học đễ hỗ trợ học sinh qua đường an toàn, hạn chế ùn tắc giao thông vào giờ tan học.

Tiếp tục thực hiện công tác duy tu, sữa chữa khắc phục ngay những đoạn đường hư hỏng; điều chỉnh tín hiệu đèn điều khiển giao thông hợp lý. Rà soát, xử lý triệt để khi phát hiện các trường hợp xây dựng lấn chiếm hành lang an toàn đường sắt, hành vi phá dỡ các lối đi tự mở đã rào xóa bỏ hoặc tạo lối đi mới.

Tiếp tục triển khai quyết liệt, hiệu quả Chỉ thị số 15/CT-UBND ngày 20/9/2017 của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự ATGT đường sắt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

(Hình ảnh từ nguồn Internet)

Phan Thị Hoàng Công – Phòng Tư pháp