Trao quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 14/8, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức lễ trao quyết định công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên, Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi lễ.

IMG_9854dghdfg.JPG

Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân huyện đã thông qua quyết định điều động bà Nguyễn Thị Nhẫn- Hiệu trưởng Trường Mầm non Trảng Táo đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuân Tâm. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 15/8/2023

Điều động bà Vũ Thị Lệ Thương- Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuân Tâm đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuân Định. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 15/8/2023

Điều động bà Võ Thị Kiều Trang- Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Thành đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Trảng Táo, Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 15/8/2023.

Điều động bà Lê Thị Khánh Thu- Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuân Định đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Bình Hòa. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 15/8/2023

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên- Chủ tịch UBND Huyện đề nghị với sự bổ nhiệm lại cũng như bổ nhiệm mới này các cán bộ quản lý sẽ thực hiện tốt công tác rà soát lại cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, phân công, phân nhiệm cụ thể nhằm phục vụ tốt công tác dạy và học trong năm học mới. Đồng thời lãnh đạo huyện cũng mong muốn các cán bộ quản lý sẽ tiếp tục là những người lãnh đạo gương mẫu, trung tâm của sự đoàn kết, nỗ lực, truyền lửa nhiệt huyết cho tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Lê Tùng