Xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ năm 2024

Hội đồng NVQS xã Xuân Hoà vừa tổ chức Hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ năm 2024.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Trường Niên Phó CHT-ĐV/Ban CHQS huyện và thành viên Hội đồng NVQS huyện phụ trách xã. Về phía xã có đồng chí Trương Thị Hồng Liên Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Tạ Tấn Tài Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị và các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS xã.

Tại buổi xét duyệt Hội đồng NVQS xã tập trung rà soát, nắm nguồn thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, nắm chắc trình độ, công việc, hoàn cảnh của từng thanh niên, để chủ động trong quá trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

xhnn.jpg

Nhằm bảo đảm dân chủ, công khai trong công tác tuyển quân, làm cơ sở để triển khai các khâu các bước tiếp theo trong quy trình công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã thảo luận và thông qua danh sách công dân miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự và danh sách công dân tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024 để chuẩn bị cho Hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ cấp huyện.

Ngọc Hoàng