Xã Suối Cát ra quân cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm

Thực hiện chỉ đạo của Trưởng Công an huyện Xuân Lộc, chiều ngày, 18/8/2023, Công an xã Suối Cát đã tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, gắn với vận động thu gom vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

dgtjtyjuyt.jpg

Theo đó, đợt ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm được triển khai từ ngày 14/8/2023 đến ngày 31/12/2023, đợt cao điểm vận động thu gom vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ được triển khai từ ngày 01/8/2023 đến ngày 30/9/2023. Các lực lượng tham gia gồm: Công an, Quân sự, Dân phòng và các đoàn thể xã.

Đợt ra quân cao điểm lần này, xã Suối Cát sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, không để diễn ra tình hình tội phạm có tổ chức, tụ điểm phức tạp về hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội, cướp giật, trộm cắp tài sản, bài trừ tệ nạn cờ bạc, mại dâm… Bên cạnh đó, thực hiện có hiệu quả các giải pháp kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông, cháy nổ, đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Theo ghi nhận, trong 02 ngày 19 và 20/8/2023, Công an xã Suối Cát đã tiếp nhận được hơn 10 lượt người dân đến giao nộp nhiều loại vũ khí, vật liệu nổ.

Xuân Tùng