LĐLĐ xuân lộc sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

 

Sáng ngày 4/7, Liên đoàn lao động Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVLĐ 6 tháng đầu năm 2019, và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

BAO HIEM.01_48_17_47.Still070.jpg

Trong 6 tháng đầu năm, tổ chức công đoàn Huyện Xuân Lộc không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống, tập hợp, vận động đội ngũ CNVC-LĐ thi đua lao động sản xuất. Toàn huyện hiện nay có 126 công đoàn cơ sở trên 30 ngàn đoàn viên, chiếm tỷ lệ 97,3%. Tình hình lương, thưởng tết cho CNVCLĐ được đảm bảo. Lương thưởng tết các công ty, doanh nghiệp có tổ chức công đoàn đều thưởng tết lương tháng 13, bình quân từ 4 triệu đến 17 triệu đồng. Qua nắm tình hình, tất cả các doanh nghiệp đều có kế hoạch chi trả lương tháng 1, thưởng tháng 13 và thưởng tết, bình xét thưởng công nhân xuất sắc trong năm. Ngoài ra ban chấp hành công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức trao trên các phần quà và vé xe về quê cho đoàn viên, công nhân lao động trong dịp tết với số tiền 100 triệu đồng. Các mô hình phụng dưỡng gia đình chính sách, người có công vẫn được các CĐCS phối hợp với cơ quan, đơn vị duy trì thường xuyên và hiệu quả.

Phát huy những kết quả đạt được, trong 6 tháng cuối năm, Liên đoàn lao động Huyện Xuân Lộc tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục về các mặt chính trị, tư tưởng, tay nghề tác phong công nghiệp trong CNVLĐ; đại diện bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên CNVCLĐ; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ; chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.

 

Lê Tùng

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​