Hội LHTN Việt Nam tổ chức Hội trại kỹ năng Hè

Ngày 20/8, tại xã Suối Cao Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Lộc tổ chức Hội trại kỹ năng Hè huyện Xuân Lộc năm 2023.

z4635068617872_ca2b512ecf7ff207b6eb88f46bdaacd7.jpg

Hội trại thu hút hơn 100 trại sinh là đối tượng đoàn viên, hội viên, thanh niên đang sinh hoạt ở xã Suối Cao tham gia. Tại Hội trại đã tổ chức tập huấn các kỹ năng của tổ chức Đoàn, Hội như: Thi rung chuông vàng, kỹ năng truyền tin, nút trại, dấu đi đường, mật thư, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng hoạt náo và tổ chức các trò chơi ... rèn luyện cho các bạn sự tự tin, thành thạo các kỹ năng, sáng tạo trong công tác tổ chức và hoạt động. Thông qua Hội trại nhằm trang bị những kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội cho cho đoàn viên - hội viên, thanh niên cơ sở, đồng thời là cơ hội để các bạn giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng sống tập hợp Thanh niên, để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tuệ Lâm