Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Xuân Hòa ra quân làm công tác Dân vận

32m.Phụ nữ xã Xuân Hòa tham gia làm cỏ trên các tuyến đường.jpg

Trong thời gian qua, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị xã Xuân Hoà trong việc chung tay xây dựng Nông thôn mới nâng cao; phụ nữ xã Xuân Hoà cũng đóng góp phần việc để đạt được các tiêu chí, chỉ tiêu nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã. Được Đảng uỷ chỉ đạo, UBND giao trách nhiệm phụ trách tuyến đường kiểu mẫu tổ 24 ấp 3 nối dài (tổ 16, ấp 2) với chiều dài 1.500m, có 92 hộ dân sinh sống, trong tháng Hội Phụ nữ xã đã vận động nhân dân treo 80 cờ Tổ quốc, 24 trụ cờ Hòa bình; vận động mạnh thường quân, cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn khu dân cư chỉnh trang, dọn dẹp, trồng mới 300 cây trâm ổi, 200 cây mắt nai, 100 cây lá nhám, 100 cây lá đỏ và các loại cây hoa khác. Trong thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Hòa tiếp tục thực hiện tốt công tác dân vận, chăm sóc cây, hoa và dọn dẹp vệ sinh vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, góp phần tích cực vào kết quả chung của xã Xuân Hòa trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới./.

Xuân Hòa