Chi hội Phụ nữ xã Xuân Hòa Tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

35.Phụ nữ xã Xuân Hòa tổ chức văn nghệ giao lưu giữa các ấp.jpg

​Để chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), các Chi Hội phụ nữ các ấp xã Xuân Hòa phối hợp với ban nhân dân 4 ấp đã triển khai tổ chức Chương trình đêm giao lưu văn nghệ sôi nổi. Đến dự có lãnh đạo UBND, các ngành, đoàn thể xã và đông đảo bà con Nhân dân địa phương. Đêm giao lưu văn nghệ trên địa bàn 4 ấp gồm: 6 tiết mục múa, 4 tiết mục dân vũ, các tiết mục song ca và đơn ca đến từ các đơn vị, chi hội đoàn thể trên địa bàn 4 ấp; Buổi giao lưu văn nghệ đã thu hút 260 lượt người tham dự. Các bài hát, bài múa có nội dung ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống lịch sử hào hùng của quân và dân cả nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc… Thông qua đêm diễn văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các trong các tầng lớp cán bộ, nhân dân xã Xuân Hòa, không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân và đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trong từng ấp trên địa bàn xã.

Hải -PN