Đảng bộ xã Suối Cát tổ chức trao tặng huy hiệu đảng đợt 02/9/2023

Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023). Sáng ngày 01/9/2023, Đảng ủy xã Suối Cát đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02 tháng 9 năm 2023. Về dự có đồng chí Phan Văn Dự - UV.BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Quang – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, đại diện các ban đảng, văn phòng Đảng ủy, các đoàn thể xã; cùng các đồng chí trong cấp ủy các chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

z4664080099128_5f1d9b698910c94f1fc1cbd568c3600a.jpg

Đợt này, xã Suối Cát vinh dự có 06 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng, gồm: đồng chí Trần Thị Hảnh sinh hoạt tại chi bộ ấp Bình Minh nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Vũ Văn Định sinh hoạt tại chi bộ ấp Việt Kiều nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Đức Khán sinh hoạt tại chi bộ ấp Việt Kiều, đồng chí Vương Viết Tiến và đồng chí Lê Văn An cùng sinh hoạt tại chi bộ ấp Suối Cát 1 nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Đoàn Công Tấn sinh hoạt tại chi bộ ấp Suối Cát 1 nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã thông qua quyết định của Tỉnh ủy Đồng Nai về việc tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên; Đồng chí Phan Văn Dự - UV.BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao Quyết định, trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí 30, 40, 45 và 55 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Dự - UV.BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này và tin tưởng rằng với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, các đồng chí sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự phát triển của xã Suối Cát nói riêng và huyện Xuân Lộc nói chung trong những năm tiếp theo.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Vương Viết Tiến đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào và gửi lời cảm ơn đến những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Suối Cát. Bên cạnh đó, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; đóng góp xây dựng ấp nơi mình sinh sống, cùng bà con nhân dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, góp phần xây dựng xã Suối Cát nói riêng, huyện Xuân Lộc nói chung ngày càng phát triển.​

Xuân Tùng