Sở Tư pháp phối hợp với UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tội phạm năm 2019

Ngày 17/7/2019, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Xuân Lộc tổ chức tập huấn công tác Phòng, chống tội phạm năm 2019 cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật cấp huyện, tuyên truyền viên pháp luật cấp xã, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, thị trấn, Trưởng , Phó Trưởng Công an các xã, thị trấn, đại diện UBMTTQVN, Hội Nông dân , Hội LHPN, Hội Cựu Chiến binh, Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn, Ban chủ nhiệm và hội viên Câu lạc bộ pháp luật, Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý các xã, thị trấn, Bí thư, Phó bí thư Đoàn các cơ quan, đơn vị, trường học.

Tại Hội nghị Báo cáo viên Công an tỉnh đã trình bày những quy định chung của Bộ luật Hình sự năm 2015 được sửa đổi, bổ sung năm 2017.

dqqqq22.jpg

Tình hình hoạt động của một số loại tội phạm hình sự xâm phạm trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, một số giải pháp phòng ngừa trong thời gian tới.

Phan Thị Hoàng Công – Phòng Tư pháp