Trường THCS Phan Chu Trinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024

Hoà chung trong không khí hân hoan của ngày khai trường trên cả nước, sáng ngày 05-9, Trường THCS Phan Chu Trinh (xã Lang Minh) long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2023 – 2024.

Đến dự lễ khai giảng năm học 2023-2024 có đồng chí Trần Văn Oanh- ĐUV - Chủ tịch UBMTTQVN xã; đồng chí Nguyễn Xuân Mai – ĐUV – Trưởng công an xã. Đặc biệt, buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, toàn thể cán bộ nhân viên, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng Sư phạm nhà trường cùng 505 em học sinh cũng cùng tham dự.

z4665301196202_cb590062fc1bd8cc0c64b5341acf5e6d.jpg

Lễ khai giảng được bắt đầu với nghi thức trang trọng là chương trình đón chào các em học sinh đầu cấp, một thế hệ học sinh mới của trường. Năm nay, trường đón nhận 159 học sinh đầu cấp khối lớp 6, được bước vào một ngôi trường mới, một cấp học mới, thầy cô mới, với bao cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp, âu lo. Nhưng, rồi những cảm giác ấy cũng vội vã qua nhanh, thay vào đó là những khuôn mặt và nụ cười rạng rỡ đầy tự tin vì các em được sự dìu dắt ân cần, tận tụy của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của Trường THCS Phan Chu Trinh được tổ chức thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp. Hy vọng rằng với những thành tích đạt được trong năm học qua, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, với một tập thể sư phạm năng nổ, đoàn kết, tâm huyết, sự nỗ lực quyết tâm của các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới sẽ đạt được nhiều thắng lợi.

Long - LM