Xuân Lộc bầu bổ sung nhiều chức danh chủ chốt

Chiều 5/8, Ban chấp hành đảng bộ huyện Xuân Lộc tổ chức kì họp không thường kì bầu bổ sung chức danh ủy viên thường vụ huyện ủy Xuân Lộc đối với ông Lâm Hữu Tú- nguyên Bí thư đảng ủy xã Xuân Hưng vừa được huyện ủy Xuân Lộc điều động về giữ chức vụ chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; Đồng thời bầu bổ sung qui hoạch ông Trần Qui, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện vào ban chấp hành đảng bộ huyện vào ban chấp hành, ban thường vụ huyện ủy Xuân Lộc nhiệm kì 2015-2020 và nhiệm kì 2020-2025; Ngoài ra thông báo quyết định của tỉnh ủy đối với ông Nguyễn Trung Du-phó ban tổ chức huyện ủy vào ban chấp hành đảng bộ huyện nhiệm kì 2015-2020; Dịp này, Ban thường vụ huyện ủy cũng trao bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh ủy cho 4 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền và 2 cờ thi đua cho các tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền (2014-2018).

xuân lộc bầu bổ sung nhiều chức danh chủ chốt.jpg
tặng cờ cho 2 tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh 5 năm liền.jpg
Ảnh: Tặng cờ cho 2 tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh 5 năm liền