Cảnh sát giao thông bắt tội phạm ma túy

Ban lãnh đạo công an huyện Xuân Lộc vừa có văn bản đề xuất chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc khen thưởng đột xuất cho 5 cá nhân thuộc đội cảnh sát giao thông- trật tự công an huyện Xuân Lộc về thành tích trong công tác đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm trên địa bàn.

Cụ thể vào khoàng 16 giờ 30 phút ngày 8/8, trong lúc làm nhiệm vụ, tổ  tuần tra kiểm soát  giao thông, công an huyện Xuân Lộc phát hiện 2 đốii tượng Trần Công Nghiêm sn 1991, ngụ ấp Tân Hữu, xã Xuân Thành, Xuân Lộc điều khiển xe mô tổ biển kiểm soát 60 F3-9856 chở theo Trịnh Thị Xuyến, sn 1982 ngụ tại ấp Tân Hòa, xã Xuân Thành, Xuân Lộc. Điểm rất đáng lưu ý là 2 đối tượng này 2 đều không đội mũ bảo hiểm, khi gặp công an thì liền quay đầu xe phóng chạy với tốc độc rất nhanh. Với cảm nhận nghiệp vụ trước sự bất thường của 2 đối tượng trên, tổ tuần tra đã quyết tâm đuổi theo. Đến khoảng 17 giờ cùng, ngày tổ kiểm soát giao thông đã bắt giữ đượ 2 đối tượng trên, qua khám xét, phát hiện trong giỏ xách của Xuyến cất giấu một ống ma túy tổng hợp (được  ngụy trang trang gói thuốc Jet). Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nghiêm khai nhận rằng đưa cho xuyến cất giữ để sử dụng chung. Ngoài số ma túy trên, tổ tuần tra còn phát hiện gần nơi bất giữ 2 đối tượng này có một gói thuốc Jet bên trong chó cất giấu ma túy. Theo đó tổ tuần tra đã bàn giao các đối tượng cùng toàn bộ các tang vật cho đội cảnh sát ma túy công an huyện Xuân Lộc điều tra làm rõ..

đội cảnh sát giao thông -trật tự thuộc công an huyện xuân lộc ra quân trấn áp tội phạm.jpg
​Đội cảnh sát giao thông - trật tự thuộc công an huyện xuân lộc ra quân trấn áp tội phạm

Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, ngoài nhiệm vụ chức năng, đội cảnh sát giao thông- trật tự công an huyện xuân lộc đã triệt phá 2 vụ cướp giật và 1 vụ tang trữ trái phép chất ma túy.

Hải Đình​