Nhân dân ấp gia lào đồng sức, đồng lòng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 03/8/2019, tại tổ 13, 14 ấp Gia Lào - xã Suối Cao, Chi bộ, Ban nhân dân ấp phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Xuân Lộc tổ chức ra quân làm công tác dân vận tại Tổ nhân dân đăng ký đạt Tổ nhân dân kiểu mẫu.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Xuân Lộc về việc đăng ký Gia đình kiểu mẫu, Tổ nhân dân kiểu mẫu trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Đảng ủy, UBND xã Suối Cao đã chỉ đạo Chi bộ, Ban nhân dân các ấp đăng ký đạt Tổ nhân dân kiểu mẫu năm 2019; trong đó Gia Lào đăng ký Tổ 13 đạt Tổ nhân kiểu mẫu năm 2019.

Tham gia làm công tác dân vận đợt này, có Ông Bùi Ngọc Thân - Phó phòng Nội vụ và các cán bộ, chuyên viên Phòng nội vụ huyện cùng cán bộ, đảng viên, phật tử chùa Liên Trì và bà con nhân dân tổ 13,14 ấp Gia Lào.

Trong đợt dân vận đợt này, Phòng Nội vụ huyện Xuân Lộc đã hỗ trợ Ban nhân dân ấp trồng 200 cây hoàng yến trên đoạn đường hơn 70m, tổng trị giá 12.000.000đ.

fdfdfdfdfdfd.jpg

Cán bộ và nhân dân Tổ 13,14 - ấp Gia Lào trồng hoa tại tuyến đường kiểu mẫu.(Ảnh: Nguyễn Thanh).

Qua đợt dân vận này, cho thấy sự hiệu quả trong công tác tuyên truyền vận động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể từ tới ấp đã phát huy vai trò tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên, nhân dân nâng cao vai trò trách nhiệm, phát huy đoàn kết, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng phong trào Gia đình kiểu mẫu, Tổ nhân dân kiểu mẫu; từ đó làm lan tỏa đến từng hộ nhân dân trên địa bàn ấp xây dựng gia đình kiểu mẫu, Tổ nhân dân kiểu mẫu, ấp kiểu mẫu góp phần cùng hệ thống chính trị xã xây dựng xã Suối Cao đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Thanh - Cán bộ TGDT xã Suối Cao