Chi hội đồng hương Thanh Hóa tổ chức tuyên dương cho học sinh

Sáng ngày 11/8/2019, Chi hội khuyến học Hội đồng hương Thanh Hóa xã Xuân Hưng đã tổ chức họp mặt tuyên dương cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học  2018 - 2019.

Tại buổi họp mặt, Chi hội đã báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, qua đó tổ chức tuyên dương khen thưởng cho những em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019. Trong năm học qua, Chi hội khuyến học Hội đồng hương Thanh Hóa xã Xuân Hưng có 03 học sinh thi đậu đại học và có 20 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học  2018 - 2019, tại buổi lễ đã tổ chức tuyên dương cho 23 em đạt thành tích xuất sắc số tiền trên 4,5 triệu đồng. Qua đó Chi hội còn tổ chức khui 13 con heo đất khuyến học, kết quả thu được trên 16 triệu đồng .

khkhkhkh.jpgkhkhkhkh1.jpg

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, đại diện Hội khuyến học xã Xuân Hưng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Chi hội khuyến học Hội đồng hương Thanh Hóa đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Đây là mô hình xây dựng "Xã hội học tập từ cơ sở" nhằm phát triển mạng lưới cộng đồng dân cư khuyến học rộng khắp, đồng thời góp phần thực hiện tốt Đề án “ Học tập suốt đời trong Gia đình - Dòng họ - Cộng đồng - Đơn vị đến năm 2020", mô hình này cần được triển khai nhân rộng trên địa bàn xã. Mong rằng trong thời gian tới Chi hội cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, nhằm động viên tinh thần, tạo động lực để thúc đẩy các em học sinh phấn đấu thi đua học tập tốt, trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội. Qua đó góp phần cùng với Hội khuyến học xã Xuân Hưng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ khuyến học mà Kế hoạch đã đề ra trong năm 2019.

Quang Duệ