Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri Xuân Lộc

Sáng ngày 15/8, đại biểu HĐND các cấp đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri huyện Xuân Lộc.

20190815_082733.jpg

Tại xã Xuân Thọ, đại biểu Viên Hồng Tiến - phó bí thư thường trực huyện ủy - đại biểu HDND tỉnh cùng các đại biểu HDND huyện và xã đã thông tin đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp HDND lần thứ 10 của tỉnh và huyện, kết quả kỳ họp thứ 9 HDND xã. Nhìn chung, bà con cử tri thể hiện sự thống nhất cao với nội dung, kết quả các kỳ họp đồng thời nêu lên một số ý kiến mong muốn được thông tuyến bảo hiểm y tế lên các bệnh viện lớn để thuận tiện cho bà con trong khám và điều trị bệnh, phản ánh về việc một số hộ dân thiếu ý thức đem râc thải sinh hoạt kể cả xác động vật bỏ dọc theo tuyến đường sắt gây ô nhiễm môi trường, nhiều ý kiến phản ánh liên quan đến việc cấp giấy quyền sử dụng đát, tranh chấp lối đi...
20190815_084119.jpg

Tại buổi tiếp xúc, Đạii diện các ngành chức năng, và các đại biểu đã trả lời thỏa đáng các ý kiến đồng thời ghi nhận nhưng ý kiến ngoài khả năng trả lời để tổng hợp chuyển các ngành chức năng có hướng giải quyêt trong thời gian sớm nhất.

Ngọc Hoàng