Đoàn kiểm tra Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc kiểm tra thực hiện xây dựng nâng cao chất lượng nông thôn mới trong trường học năm 2019

Sáng ngày 8/8/2019, Đoàn kiểm tra Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc do Bà Vũ Thị Lan - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc làm trưởng đoàn theo Quyết định số 70/QĐ-PGDĐT ngày 31/7/2019 đã kiểm tra thực hiện xây dựng nâng cao chất lượng nông thôn mới trong trường học năm 2019 đối với trường Mầm non Suối Cao.

Báo cáo tại Hội nghị, Bà Trần Thị Vân - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Suối Cao đã báo cáo những kết quả đạt được 05 tiêu chí trong việc thực hiện nâng cao chất lượng nông thôn mới trong trường học từ tháng 9/2018 đến tháng 8/2019 với tổng số điểm 194,5/200 điểm; trong đó tiêu chí số 1 Thực hiện chương trình nâng cao nhận thức về xây dựng nông thôn mới trong trường học đạt 39/40 điểm; tiêu chí số 2 Phong trào thi đua xây dựng Trường em xanh, sạch, đẹp, an toàn đạt 78/80 điểm; tiêu chí số 3 Phong trào thi đua Đoàn, đội, nhà trường gắn với địa chỉ nhân đạo” đạt 30/30 điểm; tiêu chí số 4 “ Phong trào vận động cựu học sinh tri ân trường cũ, vận động các mạnh thường quân đóng góp xây dựng quê hương; tham gia công tác dân vận ở địa phương” đạt 19,5/20 điểm; tiêu chí số 5 “Kế hoạch nhỏ xây dựng nông thôn mới” đạt 28/30 điểm.

sfsdfsdfs1.jpg

Bà Vũ Thị Lan - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc

phát biểu tại Hội nghị kiểm tra (Ảnh: Hòa Trần)

Kết luận tại buổi kiểm tra, Bà Vũ Thị Lan - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc đã đánh giá cao những kết quả đạt được mà Ban giám hiệu trường, toàn thể viên chức, nhân viên nhà trường thực hiện các tiêu chí phong trào thi đua “Nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới trong trường học”; đồng thời, đề nghị toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần cống hiến cho sự nghiệp giáo dục địa phương và vận động gia đình, hàng xóm xây thực hiện các tiêu chí Gia đình kiểu mẫu, Tổ nhân dân kiểu mẫu góp phần xây dựng xã Suối Cao đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2019./.

Hòa Trần - CC.VHXH​