Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 của Hội đồng nhân dân tỉnh, sau kỳ họp thứ 11 của HĐND huyện, sau kỳ họp thứ 08 của HĐND xã

 

Sáng ngày 15/8 tại Nhà văn hóa – Khu thể thao ấp Bình Hòa, xã Xuân Phú các đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh – HĐND huyện và HĐND xã đã tổ chức tiếp xúc cử tri xã Xuân Phú sau kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh – sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện, và sau kỳ họp thứ 08 HĐND xã Xuân Phú.

Về dự buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh có bà Đặng Minh Nguyệt, đại diện cho đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Văn Sơn, và Võ Thị Nhung, đại diện cho đại biểu HĐND xã có ông Huỳnh Tấn Hậu đã tiếp xúc cử tri của 05 ấp trên địa bàn xã.

2068.jpg

Tại điểm tiếp xúc, đã có hơn 90 cử tri đến tham gia buổi tiếp xúc. Các cử tri đã được lắng nghe đại biểu HĐND tỉnh bà Đặng Minh Nguyệt thông báo kết quả sau kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh khóa IX, báo cáo của UBND tỉnh về giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh. Đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả sau kỳ họp thứ 11 của HĐND huyện khóa VI, thông báo kết quả trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 11 của HĐND huyện. Đại diện UBND xã cũng thông qua báo cáo kết quả hoạt động trên lĩnh vực nhà nước 06 tháng đầu năm, và phương hướng nhiệm 06 tháng cuối năm 2019.

 Sau khi lắng nghe các kết quả đã đạt được, bà con cô bác cử tri đều bày tỏ đồng tình, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được, đặc biệt là công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Xuân Phú nói riêng và trên địa bàn huyện Xuân Lộc nói chung. Bên cạnh đó, các cử tri cũng đóng góp một số ý kiến thể hiện tâm tư, nguyện vọng của cử tri và có tất cả 02 ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh với các đại biểu. Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, lãnh đạo địa phương và đại biểu HĐND tỉnh, huyện và xã đã giải trình và trả lời 02 ý kiến của cử tri.

                                                                   Ngọc Qúy – UBND xã Xuân Phú

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​