Suối Cát: công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn xã

Chiều 15/9, UBND xã Suối Cát đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn xã.

Theo đó, Câu lạc bộ Bóng bàn xã Suối Cát thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích môn thể thao Bóng bàn, có nguyện vọng tập luyện để nâng cao sức khoẻ, trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn thể thao này.

z4703199482676_968eb1becacc79d1e01712eb954b7a2a.jpg

Bước đầu thành lập, CLB Bóng bàn xã đã thu hút 22 thành viên tham gia là cán bộ, công chức xã và những người đam mê môn Bóng bàn sinh sống trên địa bàn xã Suối Cát. Câu lạc bộ hoạt động trên tinh thần tự nguyện và sinh hoạt tại Trung tâm Văn hóa, Học tập cộng đồng xã Suối Cát.

Câu lạc bộ Bóng bàn là nơi để cán bộ, công chức và người dân có cơ hội được tham gia thi đấu, cọ xát, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết. Việc thành lập Câu lạc bộ Bóng bàn sẽ góp phần cùng với việc duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương.

Xuân Tùng