Xuân Phú phối hợp tổ chức tặng quà cho hộ nghèo

Sáng ngày 18/8 tại hội trường UBND xã, UBND xã Xuân Phú phối hợp cùng Phòng Dân tộc huyện Xuân Lộc tổ chức tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Về dự buổi tặng quà, có đồng chí Ngô Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện Phòng Dân tộc huyện Xuân Lộc, đại diện đơn vị mạnh thường quân cùng các hộ gia đình là hộ nghèo trên địa bàn xã.

2070.jpg

Tại buổi lễ, UBND xã Xuân Phú đã trao tặng 53 phần quà cho các hộ gia đình, mỗi phần quà trị giá 350.000đ, gồm gạo, mì, dầu ăn, đường, nước mắm và bột ngọt. Tổng giá trị của đợt tặng quà lần này là 18.550.000đ do Phòng Dân tộc huyện Xuân Lộc vận động từ các đơn vị mạnh thường quân trên địa bàn huyện hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Ngô Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND xã đã thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống các hộ gia đình, động viên các gia đình trong thời gian tới cần cố gắng làm ăn, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới Phòng Dân tộc huyện Xuân Lộc sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Ngọc Qúy – UBND xã Xuân Phú