Trao tặng nhà tình thương tại ấp Trung Sơn

​Sáng ngày 20/9/2023, UBND xã Xuân Trường tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Thùy Trâm, ngụ tại ấp Trung Sơn. Đây là một trong những đối tượng thuộc hộ nghèo A của địa phương.

z4688345269566_4eba80e74bba32d5179f25644a05b8c7.jpg

Căn nhà tình thương xây dựng cho hộ bà Nguyễn Thị Thùy Trâm có diện tích sử dụng 45m2, với tổng kinh phí xây dựng là 10 triệu đồng, trong đó phật tử Chùa Chưởng Huệ hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự đóng góp thêm.

Phát biểu tại lễ trao tặng nhà tình thương, đồng chí Đinh Tiến Lâm - Phó Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của đơn vị tài trợ, giúp cho gia đình bà Nguyễn Thị Thùy Trâm có được căn nhà khang trang. Đồng thời, nhắn nhủ đến gia đình cố gắng làm ăn để phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Bên cạnh, đại diện hộ gia đình được trao tặng nhà tình thương cũng đã gửi lời cảm ơn đến UBND xã, nhà tài trợ và hứa sẽ đoàn kết trong tình làng nghĩa xóm, giúp nhau phát triển kinh tế ngày một đi lên và sẽ cố gắng phấn đấu làm ăn, làm những việc có ích cho gia đình và xã hội.

Pha Nguyễn