Phụ nữ thực hiện trung thu, lan tỏa yêu thương

39-Bà Huỳnh Thị Mỹ Trang-CT Hội LHPN huyện phát quà Trung thu tại xã Xuân Hưng.jpg

​Tết Trung thu theo Âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm, đây là ngày lễ quan trọng và ý nghĩa sâu sắc của trẻ em và trong lòng mỗi người dân Việt đây còn được gọi là Tết trông trăng, Tết đoàn viên. Gần đến ngày này, trẻ em ở mọi nơi trên địa bàn huyện vô cùng háo hức, chờ đợi được đi chơi, sắm các món đồ đặc trưng để phá cỗ như đèn ông sao, mặt nạ... Đây là dịp để khơi dậy tình cảm gia đình và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.  Để đóng góp tinh thần và vật chất tạo sân chơi chăm lo cho các em nhỏ nhân ngày tết trung thu của các em Hội phụ nữ huyện, Phụ nữ xã Xuân Hưng đã kết nối với Tịnh xá Ngọc Hưng-xã Xuân Hưng tổ chức chương trình văn nghệ và phát những phần quà yêu thương cho các em trong đêm hội trăng rằm với tổng số quà hơn 1.000 phần trị giá hơn 150.000.000đ. Được sự quan tâm của các mạnh thường quân trong và ngoài huyện, sự kết nối của Sư thầy trụ trì Tịnh xá Ngọc Hưng- xã Xuân Hưng đã hỗ trợ về tinh thần cũng như vật chất để các em nhỏ có một mùa trung thu nhiều yêu thương, tạo điều kiện và sân chơi vui tươi lành mạnh cho các em có một mùa trung thu sum vầy, yêu thương, ấm áp và thật nhiều ý nghĩa và tiếp thêm động lực cho các em nhỏ trong học tập và cuộc sống.

Hải -PN