Suối Cao tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 02/9

Sáng ngày 03/9/2019, tại Hội trường UBND xã Suối Cao, Đảng ủy xã Suối Cao long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng 30, 40 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí là đảng viên thuộc Đảng bộ xã Suối Cao.

dt12345678.jpg

Đ/c Huỳnh Thị Lành – UV.BTV – PCT.UBND huyện trao huy hiệu đảng và hoa chúc mừng trong Lễ trao huy hiệu Đảng. Ảnh: Nguyễn Hiền

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019); kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Suối Cao tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng đối với đồng chí Mai Xuân Sơn, chi bộ ấp Bầu Sình và huy hiệu 30 năm tuổi đảng đối với đồng chí Trương Đình Thắng, chi bộ ấp Chà Rang.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Lành - UV.BTV - PCT.UBND huyện; đồng chí Lê Sanh - BT.ĐU - CT.UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, các ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể xã, cấp ủy chi bộ và toàn thể đảng viên của 02 chi bộ ấp Bầu Sình và ấp Chà Rang.

Phát biểu tại buổi Lễ trao huy hiệu, đồng chí Huỳnh Thị Lành chia vui cùng hai đồng chí được nhận huy hiệu đảng, cảm ơn sự đóng góp của 02 đồng chí vào sự nghiệp cách mạng chung của dân tộc và động viên 02 đồng chí cũng như toàn thể đảng viên của 02 chi bộ phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm nêu gương của người đảng viên trong mọi hoạt động của xã nhà, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Đồng chí Mai Xuân Sơn đại diện đảng viên nhận huy hiệu đảng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy Xuân Lộc, Đảng ủy xã Suối Cao và cấp ủy chi bộ. Đây là sự cổ vũ, động viên tinh thần to lớn giúp các đồng chí không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Hiền - Phó Ban Tuyên giáo xã​