Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai trao tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2019

Ngày 12/9/2019, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2019, tại hội trường UBND xã Xuân Trường. Dự buổi trao tặng quà có bà Huỳnh Lan Anh - Nguyên Giám độc Bảo hiểm xã hội tỉnh, ông Hoàng Văn Long - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Tại buổi trao tặng quà, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 50 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng, UBND tỉnh Đồng Nai trao 39 phần quà cho trẻ em hưởng bảo trợ xã hội, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng, gồm: bánh trung thu, lồng đèn...tổng số tiền trị giá cho đợt trao tặng quà là hơn 20 triệu đồng.

879a03fa5215b54bec04.jpg

Phần quà tuy nhỏ, nhưng đó chính là sự quan tâm đến của Đảng và Nhà nước, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh, đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giúp các em được đón một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm, bên cạnh động viên các em cố gắng vương lên trong cuộc sống.

e6546a96ff75182b4164.jpg

Ông Đinh Tiến Lâm - Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Trường cho biết, UBND xã luôn dành sự quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em hoàn cảnh khó khăn. Thời gian tới, UBND xã sẽ tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân quan tâm nhiều hơn nữa tới trẻ em kém may mắn trong địa phương, tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện, trở thành người có ích cho xã hội.

Pha Nguyễn