Suối Cát: các Liên đội tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024, 2 Liên đội trường TH Mạc Đĩnh Chi và trường THCS Nguyễn Hiền vừa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024.

z4790656018115_d022d3d5e96a07a675fe26c781bcb6af.jpg

Để chuẩn bị tốt cho Đại hội, các Liên đội đã tập trung xây dựng và hoàn thiện văn kiện, chuẩn bị tốt nhân sự đảm bảo về số lượng và chất lượng, chuẩn bị tốt các công việc liên quan, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tổ chức Đại hội.

Năm học 2022 - 2023, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện, xã các chương trình kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục đã đi vào chiều sâu với những nội dung và hình thức được thay đổi thường xuyên, phù hợp với từng lứa tuổi, theo từng chủ đề, chủ điểm của từng tuần, từng tháng. Qua đó, giúp các em thiếu nhi thêm tự hào và yêu quê hương, biển đảo, đất nước Việt Nam. Việc triển khai và thực hiện các chương trình của Đội đã góp phần hình thành cho các em thiếu nhi các kỹ năng xã hội, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, phát huy tính năng động, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.

Tại Đại hội, các Liên đội đã bầu 26 em vào Ban Chỉ huy liên đội để cùng giáo viên Tổng phụ trách Đội lãnh, chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024.

Thành công của Đại hội tại các Liên đội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày Hội quan trọng và ý nghĩa đối với các em Đội viên.

Xuân Tùng