Xuân Lộc gặp gỡ doanh nghiệp

 

Sáng 09/11 huyện Xuân Lộc đã tổ chức hội nghị gặp gỡ đối thoại với trên 100  doanh nghiệp, phát động phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện. Về tham dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Hùng, phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Kim Bằng, giám đốc sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh, cùng lãnh đạo các sở ngành trong Tỉnh, lãnh đạo Huyện Ủy, UBND huyện.

01115.00_08_46_22.Still112.jpg

Từ đầu năm đến nay, huyện Xuân Lộc đã thực hiện đạt được những kết quả rất quan trọng trong lĩnh vực kinh tế- xã hội. Theo đó, huyện đạt tổng giá trị sản xuất, kinh doanh trên 16.300 tỷ đồng; thu ngân sách 330 tỷ đồng và huy động nguồn vốn đầu tư toàn xã hội hơn 2.100 tỷ đồng. Những thành quả của huyện có sự đóng góp rất lớn từ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đóng chân trên địa bàn. Tại hội nghị lãnh đạo huyện đã danh nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như những ý kiến đóng góp để huyện tiếp tục phát triển. Cũng tại hội nghị, huyện kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa bền vững; thu hút các dự án xây dựng nhà máy chế biến nông sản, dự án nông nghiệp công nghệ cao, và công nghệ bảo quản sau thu hoạch….

01115.00_09_11_10.Still115.jpg

Phát biểu tại hội nghị gặp gỡ, phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đánh giá cao nỗ lực của huyện trong đầu tư xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu, trong đó có sự đóng góp rất lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện. Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo huyện cũng như các ngành cần có sự phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả, đóng góp tích cực vào nguồn ngân sách địa phương góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện.

01115.00_08_59_21.Still113.jpg

Cũng tại buổi gặp gỡ, đồng hành cùng huyện xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã đóng góp hỗ trợ số tiền 2,5 tỷ đồng, để góp phần xây dựng khu đền thờ liệt sỹ huyện trong thời gian tới.

 

Lê Tùng

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​