Họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống hội LHTN việt nam

Tại trường THPT Xuân Hưng, Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Lộc đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam 15/10/1956- 15/10/2019.

Tại lễ kỷ niệm, phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Nguyễn Thiện Bình đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các thế hệ thanh niên qua 63 năm xây dựng, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành… Cùng với sự lớn mạnh của Hội LHTN Việt Nam, trong suốt chặng đường 63 năm qua, các thế hệ thanh niên Xuân Lộc đã nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Hội góp phần quan trọng trong quá trình giải phóng, xây dựng và bảo vệ quê hương Xuân Lộc. Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, thanh niên Xuân Lộc hôm nay luôn xung kích đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện xây dựng một thế hệ thanh niên trong thời kỳ mới, sống có lý tưởng, trách nhiệm, có tri thức, năng động, nhiệt tình.

BAO HIEM.00_02_09_28.Still121.jpg

Với sự nỗ lực của các cấp Hội, thông qua các phong trào hành động cách mạng, tập hợp thanh niên, đến nay Hội LHTN huyện đã phát triển được trên 12.500 hội viên chiếm 68,6% tổng số thanh niên trong độ tuổi, trong đó có 25 Chi hội. Các chiến dịch thanh niên tình nguyện được các cấp bộ Hội tổ chức thường xuyên; các công trình, phần việc thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu đã có tác động tích cực đến cuộc sống cộng đồng; nhiều tấm gương thanh niên sống đẹp, cống hiến tài năng sức trẻ cho sự phát triển của quê hương…

BAO HIEM.00_02_21_32.Still122.jpg

Tại buổi họp mặt Hội LHTN huyện đã tuyên dương khen thưởng cho 18 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và 11 cá nhân thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2019.

Lê Tùng