Nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản

Trung tâm y tế huyện Xuân Lộc vừa tổ chức buổi  nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản; tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân  cho các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, các thiếu nữ đang sinh sống trên địa bàn huyện.

20191011_104229.jpg20191011_104244.jpg

Tại buổi nói chuyện, các chị em được nghe lãnh đạo - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh chia sẻ một số kiến thức cơ bản về: Chăm sóc sức khỏe sinh sản; sự thay đổi về thể chất, tâm sinh lý ở tuổi vị thành niên; các nguyên nhân gây viêm nhiễm bệnh phụ khoa; triệu chứng và cách phòng chống ung thư cổ tử cung, ung thư vú;…

Với nội dung đa dạng, các chị em được trao đổi, giải đáp những thắc mắc về CSSKSS. Từ đó, không còn lo lắng, băn khoăn trước những thay đổi về thể chất, tâm sinh lý của bản thân, luôn chủ động trong việc CSSKSS bảo đảm sức khỏe trong công tác môn và các hoạt động trong gia đình, ngoài xã hội.

Ngọc Hoàng