Đoàn huyện giám sát việc tổ chức đối thoại với thanh niên tại xã Suối Cát

Chiều ngày 18/10, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Trần Quang Thắng – Phó Bí thư Huyện đoàn Xuân Lộc làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về việc tổ chức đối thoại với thanh niên theo Luật Thanh niên năm 2020 đối với UBND xã Suối Cát. Tham dự buổi giám sát còn có đại diện Phòng Nội vụ huyện, các đồng chí trong Uỷ ban kiểm tra Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo UBND xã, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn xã Suối Cát.

z4800251976705_492b45a9819a415c52556b4266354be5.jpg

Tại buổi giám sát, UBND xã Suối Cát đã báo cáo việc triển khai kế hoạch, chương trình đối thoại với thanh niên năm 2023. Theo đó, Buổi đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã Suối Cát với thanh niên sẽ được tổ chức trong ngày 27/10/2023. Bên cạnh đó, đến nay, UBND xã cũng đã tiếp nhận được hơn 10 câu hỏi của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Sau khi nghe báo cáo, các thành viên trong đoàn giám sát đã đóng góp ý kiến và yêu cầu UBND xã giải trình, làm rõ những nguyên nhân hạn chế, tồn tại, vướng mắc. Đồng thời, các đồng chí tham dự cũng đã đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp, nội dung để buổi đối thoại được diễn thành công và dân chủ.

Kết luận tại buổi giám sát, đồng chí Trần Quang Thắng – Phó Bí thư Huyện đoàn Xuân Lộc, Trưởng đoàn giám sát đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho buổi đối thoại của UBND xã Suối Cát. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị xã tiếp thu ý kiến của thành viên trong đoàn, phối hợp bổ sung chương trình và thực hiện tốt các nhiệm vụ quan trọng để buổi đối thoại sắp tới được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xuân Tùng