Xuân Hưng họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

​Chiều ngày 20/10/2023 Công đoàn cơ sở xã Xuân Hưng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023. Tham dự buổi họp mặt có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ xã cùng với các đ/c là nữ cán bộ, công chức công đoàn cơ sở xã Xuân Hưng

z4801425532162_dd8fb913f33fca786596d5db441008e6.jpg

Tại buổi họp mặt đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội phụ nữ trải qua 93 năm hình thành và phát triển. Trong tiến trình lịch sử phát triển của đất nước, ở vào thời kỳ nào, phụ nữ Việt Nam vẫn là nguồn nhân lực dồi dào trí tuệ, có nhiều đóng góp vào xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phụ nữ Việt Nam đã có cơ hội và điều kiện tham gia hoạt động trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, những thành tích chị em phụ nữ đã đạt được thật đáng trân trọng và được xã hội thừa nhận.
Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ xã Xuân Hưng  không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước, có nhiều chị em đã phấn đấu trở thành những cán bộ lãnh đạo chủ chốt ở địa phương, cụ thể hiện nay trong Ban chấp hành Đảng bộ xã Xuân Hưng đã có 4/11 đồng chí là nữ đạt tỷ lệ 36,36%, trong đó có 02 phó chủ tịch UBND xã, 01 chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã  và chủ tịch Hội LHPN là nữ, bên cạnh đó còn có nhiều chị, em trong cơ quan có lối sống văn hóa lành mạnh, chủ động và tích cực thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” luôn luôn đi đầu làm nòng cốt trong phong trào xây dựng gia đình “Ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
Dịp này Đảng uỷ – UBND xã đã tặng quà chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam cho những đ/c là nữ cán bộ, công chức công đoàn cơ sở xã Xuân Hưng

Quang Duệ