Xuân Lộc họp mặt 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

Sáng ngày 17/10, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930-20/10/2019).

bà huỳnh thị mỹ trang giữ chức vụ chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện xuân lộc.jpg

Phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của các thế hệ phụ nữ Việt Nam. Trong những năm qua HLH Phụ nữ Huyện Xuân Lộc không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp, góp phần quan trọng vào các thành quả phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Nổi bật là phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không -3 sạch”; duy trì phát triển mô hình câu lạc bộ gia đình hạnh phúc;  mô hình nuôi con khỏe, dạy con ngoan hay các mô hình tương về vốn, cây con giống cho chị em hội viên phụ nữ vươn lên thoát nghèo.

trao kỉ niệm chương cho 3 hội viên phụ nữ tại xuân lộc.jpg
Ảnh: Trao kỉ niệm chương cho 3 hội viên phụ nữ tại Xuân Lộc

Dịp này, đại diện lãnh đạo hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh trao quyết định công nhận chức danh chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện Xuân Lộc nhiệm kì 2016-2021 cho bà Huỳnh Thị Mỹ Trang, nguyên là phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện Xuân Lộc. Đồng thời trao kỉ chương 15 năm vì sự phát triển của phụ nữ cho 3 hội viên có thời gian dài cống hiện cho công tác hội.

Hải Đình