Hơn 150 hội viên phụ nữ được tuyên truyền giải pháp tiết kiệm điện

Sáng 17/10, công ty TNHH kỹ thuật và Năng Lượng Xanh phối hợp cùng Công ty điện lực Đồng Nai tổ chức buổi tuyên truyền các giải pháp tiết kiệm điện cho gần 150 hội viên phụ nữ tại huyện Xuân Lộc.

tuyen truyền tiết kiệm điện (2).jpg
tuyen truyền tiết kiệm điện (3).jpgtuyen truyền tiết kiệm điện (1).jpg

Ngoài các giải pháp tiết kiệm điện thông thường được triển khai như: thay thế, sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm điện năng thì việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời chính là giải pháp tiết kiệm năng lượng rất hữu hiệu cho sinh hoạt và sản xuất. Đặc biệt thời tiết tại địa bàn huyện Xuân Lộc, nơi có lượng nắng đều, ổn định nên rất thích hợp để người dân đầu tư hệ thống diện mặt trời áp mái. Theo tính toán của đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ lắp đặt. So với mức chi phí đầu tư các thiết bị tạo ra điện năng khác thì việc lắp đặt hệ thống mặt trời có giá thành rẻ hơn, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn. Hệ thống điện mặt trời có thể tiết kiệm năng lượng từ 20%-100% tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuổi thọ của hệ thống này khoảng 24 năm. theo đó sau khoảng 4 năm đầu là có thể hoàn vốn,và quãng thời gian 20 năm còn lại người đầu tư được sử dụng điện miễn phí.

Hải Đình