Trường THCS Trần Phú tổ chức đối thoại với học sinh

Trong ngày 29/10, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Trường THCS Trần Phú đã diễn ra buổi đối thoại trực tiếp giữa hiệu trưởng với toàn thể học sinh của nhà trường.

Trong không khí sôi nổi, tích cực và vui vẻ của buổi tọa đàm, học sinh đã đặt ra rất nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề về chương trình học, nội dung học, chất lượng giảng dạy và phương hướng tương lai của trường... Qua đó, các em đã được lắng nghe thắc mắc và các tâm tư, tình cảm mà thầy cô muốn gửi gắm vào các em. Đồng thời thông qua đó cũng đóng góp được nhiều ý tưởng cho trường để ngày càng phát triển hơn theo phương châm Dạy tốt-Học tốt.

IMG_0506.jpg

Được biết, trường THCS Trần Phú là một ngôi trường mới được thành lập từ tháng 8 /2015. Hiện nay nhà trường có 53 giáo viên với 786 học sinh chia làm 21 lớp. Tuy là một ngôi trường mới thành lập nhưng trường THCS Trần Phú luôn cố gắng phấn đấu phát triển nâng cao chất lượng dạy- học. Trường luôn nằm trong tốp đầu mhững ngôi trường đạt chất lượng cao về dạy và học.

Bông Mơ