UBND huyện trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Lang Minh

Chiều ngày 24/10, tại Hội trường UBND xã Lang Minh, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức buổi lễ trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Lang Minh.

z4813104736367_952b817310dbe5de656165da7f3ccede.jpg

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Mẫn -  Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Trường Niên- Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Lê Phúc - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BCH đảng bộ xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, Cán bộ công chức xã.

Thay mặt UBND huyện đồng chí Nguyễn Văn Mẫn -  Trưởng phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Huy giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Lang Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - Trưởng phòng Nội vụ huyện ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những nhiệm vụ then chốt nhằm tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, tạo điều kiện cho cán bộ tiếp tục phát huy vai trò, vị trí công tác ở môi trường mới, với phương châm “lựa chọn đúng người, sắp xếp đúng công việc, bố trí đúng vị trí".

Việc điều động, bổ nhiệm bảo đảm nguyên tắc dân chủ, khách quan, công tâm, đúng người, đúng việc, hướng đến mục tiêu chiến lược bồi dưỡng cán bộ trong quy hoạch, bảo đảm chất lượng cán bộ đồng đều giữa các địa phương./.

Hoàng Long