Xuân Lộc cầu siêu cho các nạn nhân tử nạn giao thông

Sáng 16/11, gần 100 Tăng, Ni, Phật tử của Giáo hội Phật giáo huyện Xuân Lộc đã thực hiện nghi lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông năm 2019 với thông điệp: “Tưởng nhớ người đi-Vì người ở lại”. Tại lễ cầu siêu, đại diện Ban trị sự phật giáo huyện cũng bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ trước những đau thương, mất mát không gì có thể bù đắp được đối với nạn nhân và các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đồng thời khẳng định rằng, tai nạn giao thông đang là mối hiểm họa của mọi người, mọi nhà và xã hội hiện nay. Qua đó, Ban trị sự phật giáo huyện Xuân Lộc cũng kêu gọi tất cả mọi người dân, đặc biệt là các tín đồ phật giáo trên địa bàn huyện thực hiện tốt việc chấp hành luật an toàn giao thông, nhằm giảm thiểu các vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra. Chấp hành nghiêm luật an toàn giao thông chính là thể hiện nét đẹp của người tín đồ Phật giáo sống “tốt đời-đẹp đạo”.

xuân lộc cầu siêu cho các nạn nhân tử nạn giao thông (2).jpgxuân lộc cầu siêu cho các nạn nhân tử nạn giao thông (1).jpg

Dịp này ban an toàn giao thông huyện Xuân Lộc cũng trao 50 suất quà cho gia đình các nạn nhân tử nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Hải Đình