Chi đoàn trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023-2024.

Chiều ngày 04/11/2023, Chi đoàn trường Tiểu học Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024. Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Phước- Phó Bí thư xã Đoàn Xuân Hưng, đồng chí Phạm Văn Hiếu - Phó Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã
z4853099167289_093dd26270df0221175eef925ca5c9f6.jpg
Tại Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2023, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ 2022-2023, tuy còn nhiều khó khăn, thách thức, song cán bộ đoàn viên thanh niên Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh; đã có 90% cán bộ, đoàn viên được học tập, quán triệt, tuyên truyền về các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống. Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng có nhiều đổi mới, hiệu quả. Nhiều hoạt động phong trào đi vào chiều sâu, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, tạo sức lan tỏa sâu rộng, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Nổi bật như phong trào thiện nguyện được phát triển mạnh mẽ trong cán bộ đoàn viên thanh niên. Nhiệm kỳ 2023-2024, nêu cao tinh thần “Tuổi trẻ tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo” cán bộ đoàn viên thanh niên Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo xác định mục tiêu, phương hướng đó là: Xây dựng cán bộ đoàn viên thanh niên có tư tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, có đạo đức, lối sống lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ pháp luật; thi đua học tập, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện trong mọi nhiệm vụ.
 Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn gồm 03 đồng chí, đồng chí Phan Như Huệ được đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024.

Quang Duệ