Xuân Lộc có hơn 114 thiết chế văn hóa

IMG_0330.JPG

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Xuân Lộc cho hay, tính đến nay, hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao của huyện được đầu tư cơ bản hoàn thiện, đáp ứng tốt được nhu cầu hội họp, học tập và sinh hoạt văn hóa, thể thao cho người dân. Cụ thể, có 15/15 Trung tâm VHTT-HTCĐ thuộc các xã, thị trấn; 92/92 nhà văn hóa khu, ấp và  4 nhà văn hóa của bà con đồng bào dân tộc thiểu số như: Chăm, S'Tiêng và Chơ ro. Ngoài ra toàn huyện có 01 Nhà thi đấu đa năng, 01 sân vận động có khán đài, 18 hồ bơi, 32 sân bóng chuyền, 17 sân bóng đá mini, 06 sân bóng đá 11 người, 04 sân quần vợt, 18 sân cầu lông, 04 khu liên hợp thể dục thể thao. Ngoài những hoạt động thường xuyên, phổ cập, các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện còn là nơi tổ chức, sinh hoạt của 136 CLB thể thao; 65 CLB văn hóa văn nghệ, các lớp năng khiếu, các câu lạc bộ, đội, nhóm đã thu hút đông đảo hội viên, nhân dân tham gia; tạo sân chơi bổ ích cho nhiều đối tượng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao thể chất cho nhân dân.

IMG_0354.JPG

IMG_0346.JPG