Tặng xe đạp cho học sinh nghèo

20191120_074354.jpg

Hội khuyến học xã Xuân Phú vừa tổ chức tặng 10 chiếc xe đạp mỗi chiếc trị giá 1 triệu 800 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số thuộc các trường, tiểu học và THCS trên địa bàn xã. Tại buổi tặng quà, lãnh đạo hội khuyến học xã đã biểu dương những thành tích học tập của các em học sinh, đồng thời mong muống các em nổ lực hơn nũa trong học tập để mai sau trở thành người hữu ích cho xã hội. góp phần đưa dất nước sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ từng căn dặn. Được biết: trong thời gian qua, nhờ thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài mà nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã có điều kiện tiếp tục đến trường.

Ngọc Hoàng