Xuân lộc có 325 mô hình học tập làm theo gương Bác

Ban tuyên giáo huyện ủy Xuân Lộc cho biết, hiện nay toàn huyện có 325 mô hình học tập làm theo gương Bác được chia thành 6 nhóm gồm:  Nhóm mô hình về kinh tế; nhóm mô hình về xây dựng nông thôn mới; nhóm mô hình cải cách thủ tục hành chính; nhóm mô hình khuyến học khuyến tài; nhóm mô hình nhân đạo từ thiện, xây dựng các nguồn quỹ hỗ trợ, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và nhóm mô hình quốc phòng an ninh.

người dân hưởng ứng phong trào chỉnh trang đường làng ngõ xóm sáng xanh sạch đẹp an toàn.JPG

Qua thực hiện các mô hình làm theo gắn với các phong trào thi đua yêu nước khác đã có những tác động tích cực đến toàn xã hội, tiếp tục tạo nên sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tác động tích cực đến Nhân dân trong lao động sáng tạo làm giàu chính đáng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, kể cả tiết kiệm trong chi tiêu ở gia đình; công tác quan tâm chăm lo đời sống của Nhân dân ngày một tốt hơn. Các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện đã thực hiện tốt Quy chuẩn đạo đức, Quy chế làm việc, Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, Quy chế dân chủ ở cơ sở; thực hiện tốt việc tiết kiệm chi tiếp khách, tiết kiệm sử dụng điện, nước, điện thoại, văn phòng phẩm; đã không ngừng nâng cao trách nhiệm giải quyết các vấn đề kinh tế - xã hội, các nhu cầu bức xúc của Nhân dân; công tác cải cách hành chính, tiến độ giải quyết công việc phục vụ Nhân dân tiếp tục được đẩy mạnh theo hướng nền hành chính phục vụ.

Hải Đình