Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện Xuân Lộc tiếp xúc cử tri 2 xã Xuân Thành- Xuân Trường

​Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 của HĐND tỉnh khóa X; trước Kỳ họp thứ 14 của HĐND huyện khóa VII. Sáng ngày 10-11, các đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X( đơn vị Xuân Lộc) gồm: ông Hồ Văn Hà- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở xây dựng; ông Hồ Sỹ Tiến- Phó trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh và bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc cùng các Đại biểu HĐND huyện Xuân Lộc đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri 2 xã: Xuân Thành và Xuân Trường.

z4866477169316_7b57afadcb62ddd37ab0dda2afdd2d68.jpg

​Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có các ý kiến, kiến nghị đến các đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai và đại biểu HĐND huyện Xuân Lộc về các vấn đề như: Tiếp tục quan tâm duy tu, sửa chữa tuyến đường tỉnh lộ 766 để thuận tiện cho việc giao thông đi lại của người dân; tạo điều kiện cho người dân thuộc Ấp Trảng Táo tiếp cận nguồn vốn vay để đầu tư phát triển dưa lưới trong nhà màng; vấn đề ô nhiễm môi trường của trang trại chăn nuôi; vấn đề nước sạch nông thôn…

Sau khi lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai, Đại biểu HĐND huyện Xuân Lộc đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời, tiếp thu và ghi nhận những ý kiến tâm tư nguyện vọng của cử tri báo cáo ngành liên quan và trả lời cử tri trong thời gian tới.

Tuệ Lâm