Đại hội chi bộ văn phòng HĐND-UBND

Sáng ngày 6/1, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Xuân Lộc tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2023.

01115.00_06_37_19.Still188.jpg

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Xuân Lộc  đã làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành công tác tham mưu, giúp việc theo chức năng nhiệm vụ như: Thực hiện tốt công tác tham mưu tổng hợp; văn thư lưu trữ; công tác công nghệ thông tin; công tác quản trị văn phòng; cải cách thủ tục hành chính và công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo. Đáng chú ý là cấp Ủy chi bộ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, lãnh đạo về mặt tư tưởng một cách kịp thời góp phần làm chuyển biến tích cực về nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân viên có tư tưởng ổn định tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nội bộ đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ đó các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu của chi bộ, cơ quan đều thực hiện đạt và vượt Nghị quyết kế hoạch đề ra. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã kết nạp thêm 2 đảng viên mới, nâng tổng số Đảng viên trong chi bộ đến nay là 24 đảng viên ;hàng năm Chi bộ được đánh giá xếp loại “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó có 15 đến 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

01115.00_06_40_15.Still190.jpg

Đại hội tiến hành bầu 3 đồng chí tham gia cấp Ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023. Trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Sơn được bầu làm Bí thư Chi bộ Văn phòng hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Huyện.

Tuệ Lâm