Kiểm tra đối với Đảng ủy Quân sự huyện Xuân Lộc và cán bộ chủ trì

Chiều ngày 6/12, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc phối hợp với  Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh đã có buổi kiểm tra đối với tập thể Đảng ủy Quân sự huyện và 2 đồng chí cấp ủy viên, cán bộ chủ chốt gồm: đồng chí Thượng tá Trần Quy- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; Thượng tá Lê Ngọc Chánh – Huyện ủy viên, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phó bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

z4948723468898_b962ded2c21e2fd4647a63a2efe661c8.jpg

Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Lâm Hữu Tú, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy- Trưởng đoàn; đồng chí Phan Văn Dự - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Phó trưởng đoàn; đồng chí Đại tá Bùi Văn Sỹ- Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh – Phó trưởng đoàn.

z4948723485430_4991e34bc693f969b97a41c65b832f2e.jpg

Thời gian qua, với sự nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tập thể Đảng ủy Quân sự huyện đoàn kết thống nhất cao trong việc tổ chức triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm; hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, giữ vững ổn định ANCT-TTATXH trên địa bàn; hoàn thành tốt nhiệm vụ huy động tập huấn, huấn luyện cho các đối tượng đúng kế hoạch; tổ chức thành công diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã; hoàn thành công tác tuyển, chọn gọi công dân nhập ngũ; tình hình tư tưởng, chính trị của cán bộ, chiến sỹ ổn định , 100% cán bộ ,chiến sỹ, lực lượng  vũ trang huyện không có biểu hiện suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống. Công tác xây dựng lực lượng và phát triển đảng đạt chỉ tiêu. Công tác xây dựng lực lượng và phát triển đảng đạt chỉ tiêu. Công tác tăng gia sản xuất có nhiều chuyển biến tích cực…

z4948723488380_7490ffb4513c6e7bcb0a8db7a41a351a.jpg

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc; Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của tập thể Đảng ủy Quân sự huyện và 2 đồng chí cấp ủy viên, cán bộ chủ chốt của Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đồng thời cùng với việc chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Tuệ Lâm