Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 02/2020

 

Sáng ngày 07/02/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 02/2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, 225 các đồng chí là Báo cáo viên Huyện ủy; Bí thư và cán bộ phụ trách các chi, đảng bộ khối cơ quan trên địa bàn huyện; Báo cáo viên Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; các đồng chí là Trưởng, phó Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn; Chi hội trưởng các đoàn thể khu ấp.

uhhuh1.jpg

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân L​ộc tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 2/2020


Hội nghị đã được nghe báo cáo viên triển khai nội dung về tình hình dịch bệnh Corona và cách phòng chống; tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2020; Nghị định số 100/2009/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính   trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

 uhhuh12.jpg
Đ/c Nguyễn Đức Hóa- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị


Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đức Hóa- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng ban

Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh: các nội dung được triển khai tại hội nghị là những nội dung quan trọng, đặc biệt là về dịch bệnh Corona. Đề nghị cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao, Phòng Văn hóa Thông tin huyện tập trung tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện nhận thức đúng đắn về tình hình, tính chất nguy hiểm và tác hại của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, chủ động, tích cực phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, không chủ quan nhưng đồng thời không hoang mang, bi quan với tình hình dịch bệnh Corona. Cần đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tuyên truyền, đồng thời phát huy hiệu quả hình thức tuyên truyền miệng, phát huy vai trò của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở. Công tác tuyên truyền cần kịp thời, chính xác, thiết thực, phù hợp với từng đối tượng, từng thời điểm và tình hình cụ thể, bám sát tình hình dịch bệnh và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban dân dân huyện, hướng dẫn, định hướng của Ban tuyên giáo Huyện ủy. Bên cạnh đó cũng cần tập trung tuyên truyền thực hiện nghiêm Nghị định số 100/2009/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, giúp kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.


Nguyễn Thị Tần - Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​