Xuân Hưng mở đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm

z4972803387663_dacae98d3e5bb4d3bbdcf94563e1cc58.jpg

Thực hiện Kế hoạch của Công an huyện Xuân Lộc về việc mở đợt cao điểm tổ chức ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm nhằm đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tối ngày 13/12/2023, Công an xã Xuân Hưng đã tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy quét các loại tội phạm trên địa bàn xã.
Trong đợt ra quân cao điểm lần này lực lượng Công an xã Xuân Hưng sẽ phối hợp với lực lượng Quân sự xã và lực lượng đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, tấn công trấn áp các loại tội phạm tại địa bàn, đặc biệt là vào ban đêm. Bên cạnh đó huy động tối đa lực lượng, phương tiện thực hiện trấn áp tội phạm có tổ chức, các băng nhóm xã hội đen, cướp giật, lừa đảo, giết người, mua bán vận chuyển trái phép pháo nổ, và chất ma túy. Phấn đấu kìm hãm kéo giảm tình hình tội phạm, đảm bảo tốt  tình hình ANTT trên địa bàn, bên cạnh đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tiếp nhận giải quyết các nguồn tin báo, tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân để kịp thời xử lý, đồng thời thực hiện tốt công tác nghiệp vụ nắm người, nắm hộ, quản lý địa bàn, quản lý chặt chẽ các loại đối tượng, qua đó chủ động triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kìm chế tai nạn và phòng ngừa đua xe trái phép, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã… Đảm bảo công tác trực ban, trực chiến tại cơ quan; thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo thường xuyên, liên tục nhằm giải quyết kịp thời các vụ việc có thể xãy ra, đặc biệt là trong các ngày lễ lớn vào những tháng cuối năm, nhằm góp phần đảm bảo cho người dân địa phương được đón một cái tết cổ truyền dân tộc trong không khí vui tươi, an toàn tuyệt đối.

Quang Duệ