Suối Cát: Bàn giao nhà tình thương cho hộ cận nghèo

Sáng 15/12/2023, UBND xã Suối Cát đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Mai Thị Nhung, thuộc diện hộ cận nghèo, đang gặp khó khăn về nhà ở tại ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát. Tham dự buổi lễ bàn giao, có đồng chí Nguyễn Tấn Lộc - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể xã; Cấp ủy chi bộ, ban quản lý ấp Suối Cát 1.

z4977045468809_a55e23df49f2e428dbfe8db00a2d5684.jpg

Căn nhà bàn giao, có tổng diện tích 40m2, xây dựng kiên cố, tường tô, mái lợp tôn, tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng, trong đó, Quỹ “Vì người nghèo" huyện Xuân Lộc vận động từ Công ty TNHH - MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai hỗ trợ 80 triệu đồng, 50 triệu đồng còn lại gia đình vận động người thân và địa phương vận động mạnh thường quân đóng góp.

Tại buổi lễ bàn giao, thay mặt cấp uỷ, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Tấn Lộc - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình bà Mai Thị Nhung. Với mong muốn, sau khi gia đình được thụ hưởng căn nhà sẽ là nguồn động lực, khích lệ tinh thần để giúp gia đình bà sớm ổn định cuộc sống, vượt qua những khó khăn hiện tại.

Mừng vui, trong căn nhà mới, bà Nhung rất cảm động và cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, mạnh thường quân đã hết lòng quan tâm giúp đỡ gia đình bà có được mái ấm tình thương để có thể yên tâm sớm vươn lên ổn định cuộc sống.​

Xuân Tùng